Tin tức

Vừa qua, thị trường căn hộ trả góp chứng kiến các thỏa thuận hợp tác giữa các ngân hàng và doanh nghiệp bất động sản, với giá trị khoản tín dụng lên đến hàng tỷ USD và kéo dài đến 5 năm.
Hiện tôi có mua một căn hộ chung cư Green house Việt Hưng, Hà Nội của HUT trị giá 1 tỷ 750 triệu đồng nhưng cho con trai tôi đứng tên hợp đồng, chia làm 5 đợt nột tiền theo tiến độ thi công của công trình. Nay tôi đã đóng tiền 2 đợt là 860 triệu (Cho tên con trai trưởng tôi chủ hợp đồng ngày 26-8-2014). 
Xác đinh hướng nhà chung cư căn hộ theo hướng nào hợp phong thủy. Tính phong thủy hướng nhà chung cư, căn hộ, nhà phố. Nhà chung cư căn hộ tính theo hướng view hay hướng cửa.?
Tập đoàn đất xanh mở bán căn hộ saigonres plaza có trung tâm thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp - dự án bất động sản hấp dẫn tại tphcm năm 2015.
Hiện tôi muốn bán căn hộ thủ đức nhưng chưa được cấp sổ hồng, mới có hợp đồng, chưa bàn giao nhà. Tôi cần phải làm những thủ tục chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ chung cư như thế nào.?
Căn hộ Opal Riverside Bình Triệu hứa hẹn sẽ là một trong những dự án bất động sản thu hút nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư với mức giá rẻ và hỗ trợ trả góp với lãi suất ưu đãi từ nhiều ngân hàng lớn như Vietin Bank, Vietcom Bank ...
Tại sao nên mua căn hộ Opal Riverside. Nơi tràn ngập không khí trong lành, thoáng mát. Điều đặc biệt là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất 23%. Opal riverside thủ đức nâng tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống với không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên sông nước, nắng gió cùng dịch vụ tiện ích và hiện đại: Hồ bơi, Công viên ven sông, Trung tâm thương mại, Bến du thuyền…
Hoa tươi từ lâu đã được coi như là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trong trong cuộc sống. Không có hoa cuộc sống cũng có thể là những chuỗi ngày vô vị, bộn bề và ưu tư.