Câu cửa miệng của nhà đầu tư bất động sản luôn là: “vị trí, vị trí và vị trí” cho thấy được tầm quan trọng của yếu tố này đối với giá trị của một dự án. Đất nền Bình Mỹ nằm ngay mặt tiền đường 20m, cách chợ Hóc Môn chỉ 15p đi xe và hưởng lợi trọn vẹn hạ tầng giao thông phát triển của khu vực, dự án Phoenix City thực sự là điểm sáng đầu tư cho khách hàng.

Tiềm năng vị trí dự án

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển của dự án bất động sản. Đặc biệt trong phân khúc đất nền vùng ven. Do vậy, các chủ đầu tư luôn cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng vị trí đẹp và thích hợp nhất cho các dự án, tạo nên nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

Với mật độ dân số ngày càng đông tại TP.HCM, để thu hút khách hàng, dự án cần nằm ở vị trí gần trung tâm, kết nối khu vực dễ dàng thông qua các tuyến đường lớn, có hướng nhìn rộng đẹp, không bị chắn tầm nhìn. Đặc biệt, các dự án mặt tiền đường luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng an cư, đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án đất nền nên gần với các trục giao thông chính, thuận tiện cho việc di chuyển tới sân bay hay ga tàu, bến xe, khu vực hành chính, tiện ích công cộng… là tốt nhất.

Sở hữu vị trí đẹp chính là chìa khóa giúp dự án mở ra nhiều cơ hội, tiềm năng lớn cho sự phát triển lâu dài và gia tăng giá trị trong tương lai.

PHOENIX CITY – Vị trí vàng an cư, điểm sáng đầu tư cho khách hàng

Dự án Phoenix City đất nền Bình Mỹ mặt tiền đường 20m

Dự án Phoenix City đất nền Bình Mỹ-Củ Chi tọa lạc ngay mặt tiền đường Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. Nơi đây là cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, là đầu mối giao thông kết nối TP. Hồ Chí Minh với tỉnh Long An, Bình Dương, Tây Ninh.

Phoenix City nằm tại mặt tiền đường Bình Mỹ thuận tiện kết nối với Hóc Môn, Quận 12 qua đường Hà Duy Phiên, Lê Văn Khương nối dài. Kết nối với Thành phố Thủ Dầu Một qua cầu Phú Cường – Tỉnh lộ 8, kết nối Thủ Đức, Bình Dương qua Đại lộ Bình Dương.

Phoenix City còn nằm gần mặt tiền đường Vành Đai 3 đang thi công và dự kiến hoàn thành quý IV/2020. Cũng như nằm bên cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo,Tân Quy, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình…

Ngoài ra, Phoenix City Củ Chi còn liền kề các khu công nghiệp xanh, sạch ven đường Bình Mỹ. Mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, sở hữu vị trí chiến lược nên từ dự án Phoenix City. Quý khách chỉ mất khoảng 3 đến 20 phút là có thể đến trung tâm hành chính xã Bình Mỹ, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái,… với đầy đủ tiện ích hiện hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.79.39.49Đăng ký thông tin