Thị trường nhà đất huyện Củ Chi trong nhiều năm qua được xem là một mỏ vàng của nhiều ông lớn bất động sản trên cả nước. Đặc biệt, hiện tại hoạt động mua bán đất nền Bình Mỹ Củ Chi đang diễn ra sôi động nhưng ổn định trong năm 2018.

Đất Bình Mỹ Củ Chi có gì đặc biệt ?

Đầu năm 2017, UBND TPHCM đã có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch khu dân cư Bình Mỹ – Khu 2 nằm trong khu vực trung tâm xã này với diện tích 58,05 ha. Theo đó, vị trí khu vực quy hoạch thuộc một phần ấp 5 và ấp 6A, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. Khu vực quy hoạch này được giới hạn bởi phía Đông giáp sông Sài Gòn; phía Tây giáp đường Tỉnh lộ 9 và phía Nam giáp đất ruộng, phía Bắc giáp rạch hiện hữu. Trước thông tin về một siêu dự án đô thị trong năm 2018. Tuy nhiên, người dân Củ Chỉ nói riêng Bình Mỹ nói riêng đã không lạ gì với một số thông tin nóng sốt của các chủ đầu tư. Vì vậy, giá đất tại đây vẫn đang nằm trong vòng bình ổn mặc dù sức mua vẫn tăng. Quỹ đất dành cho người mua đất xây nhà ở tại TPHCM đang ngày càng hạn hẹp do lượng cư dân từ các tỉnh thành về đây ngày càng trở nên đông đúc. Vì vậy, một khu dân cư quy hoạch hình thành trong khu vực ngoại thành được nhiều người vui mừng. Hơn thế nữa, quyết định thành lập khu Bình Mỹ sẽ kết hợp với việc xây các dự án đầu tư đường xá, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí hiện đại do nhà nước đầu tư.

Lựa chọn thông tin đất nền Bình Mỹ Củ Chi chuẩn xác

Tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, cả người mua và người bán không mấy lạ lẫm trước những thông tin quy hoạch một dự án tầm cỡ quảng cáo rầm rộ. Do vậy, giá đất tăng lên chóng mặt theo cấp số nhân, người bán mong bán được giá, người mua thì ngày càng trở nên thận trọng hơn. Thông tin bán đất có ở khắp nơi tại các trụ điện, các sàn giao dịch bất động sản nhỏ lẻ đến những ông lớn đăng đàn quảng cáo trên các trang phương tiện thông tin. Nhưng, các nguồn thông tin này chưa thuyết phục được khách mua đất. Một lời khuyên cho người mua, nên tìm mua đất ở do chính chủ đăng bán, không thông qua kênh mua giới nào để đảm bảo mua đất với giá tốt nhất. Và lưu ý nên tỉnh táo trước những lời quảng cáo bán đất như rót mật vào tai của một số đơn vị đầu cơ, các cò mồi từ nhiều nơi khác đổ về đây. Hoặc chỉ nên mua dự án đất nền từ chính chủ đầu tư hoặc công ty phân phối độc quyền chính thức khi mua đất Củ Chi năm 2018. Nhiều thông tin nóng hổi từ các trang tin tức trong nước đang đề cập đến dự án này và cũng dễ dàng nhận ra hàng loạt thông tin đăng bán nhà đất trên các trang mua bán nhà đất.
Dự án Phoenix City đất nền trung tâm xã Bình Mỹ

Công ty cố phần Salem Real đang mở bán dự án đất nền Phoenix City tọa lạc tại trung tâm xã Bình Mỹ với pháp lý đầy đủ. 

Xem thêm: Dự án Phoenix City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.79.39.49Đăng ký thông tin