Bạn đang muốn đầu tư bất động sản tại Cần Đước, Long An? Hãy tham khảo ngay những tiềm năng khi nhìn vào bản đồ quy hoạch huyện Cần Đước Long An dưới đây. Tham khảo ngay bản đồ quy hoạch huyện Cần Đước Long An dưới đây để thấy được những tiềm năng về vị trí, về quy hoạch của vùng đất này nếu bạn đang có ý định đầu tư những dự án bất động sản tại đây.

Một số thông tin quy hoạch huyện Cần Đước Long An

Cần Đước là ở đâu? Cần Đước là 1 huyện nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An. Có diện tích tự nhiên là 21.810,34 ha và có dân số là 188.093 người (theo số liệu điều tra đến ngày 21/5/2013) với mật độ dân số tại đây là 817người/km2. Huyện Cần Đước có bao nhiêu xã? Xem thông tin trên bản đồ hành chính huyện Cần Đước thì huyện Cần Đước có 16 xã gồm có: Long Cang, Long Sơn, Long Hoà, Tân Trạch ,Long Trạch, Long Khê, Long Định, Phước Vân, Phước Tuy, Phước Đông, Long Hựu Tây, Long Hựu Đông,Tân Ân, Tân Chánh, Mỹ Lệ, Tân Lân. Cần Đước là 1 huyện ven biển, có 3 phía được bao bọc ở sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát. Có quốc lộ 50 nối với Sài Gòn, tỉnh lộ 826 và 835 nối với quốc lộ 1A nên có thể di chuyển tới các tỉnh miền Tây và thành phố HCM dễ dàng. Hệ thống giao thông sông rạch ở đây rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt huyện Cần Đước còn là cửa ngõ giao giữa thành phố HCM với vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Bạn có thể nhìn thấy rõ điều này trên bản đồ chi tiết huyện Cần Đước.

  • Phía Đông Cần Đước giáp với huyện Cần Giuộc và có ranh giới là sông Rạch Giá.
  • Phía Tây giáp huyện Tân Trụ và huyện Châu Thành và có ranh giới là sông Vàm Cỏ
  • Phía Nam giáp Thị xã Gò Công của tỉnh Tiền Giang có ranh giới là sông Vàm Cỏ
  • Phía Bắc giáp với huyện Bến Lức
Hiện nay, huyện Cần Đước đang là vùng đất đầu tư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Bởi vùng đất này mang tới nhiều tiềm năng về vị trí – có thể thấy rõ trên bản đồ quy hoạch huyện Cần Đước Long An và những chính sách của huyện này nhằm thúc đẩy nhà đầu tư.

Những tiềm năng mà quy hoạch Huyện Cần Đước Sự thuận lợi về vị trí địa lý

Quy hoạch tổng thể và vị trí địa lý của Cần Đước
Từ bản đồ quy hoạch huyện Cần Đước Long An chúng ta có thể thất được những lợi thế về vị trí địa lý của vùng đất này. Huyện Cần Đước có hệ thống giao thông đường thủy quan trọng, giúp gắn kết và nối liền giữa thành phố HCM với những tỉnh ở miền Đông và Tây Nam Bộ. Đặc biệt có những vùng là nơi gặp nhau giữa sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát trước khi đổ ra biển Đông, giúp mang tới lợi thế lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, phát triển một số ngành nghề như: đóng tàu, sữa chữa tàu… Cần Đước còn có tuyến quốc lộ 50 xuyên qua địa bàn, gắn liền với quốc lộ 1 nối liền với những huyện khác thông qua các đường tỉnh như: 835,826 và 826B cũng đảm bảo cho việc phát triển kinh tế và xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, trong những Nghị quyết của Huyện ủy trong những năm gần đây, Đảng bộ và chính quyền địa phương có những chủ trương mang tính đột phá như: nâng cấp, mở rộng hàng loạt những công trình giao thông, trải nhựa và đầu tư kết cấu hạ tầng giúp tạo nên mạng lưới giao thông thuận tiện hơn.

Cải cách thủ tục hành chính, tạo cơ hội đầu tư

Hệ thống giao thông đầu tư đồng bộ
Sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ là lợi thế lớn của huyện Cần Đước để thu hút nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt tỉnh Long An còn cho xây dựng hệ thống kho bãi, bến cảng cùng với đội ngũ cán bộ quản lý năng động tạo điều kiện thuận lợi cho những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Huyện Cần Đước không chỉ có điều kiện về vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế với nhiều ngành nghề khác nhau, mà Huyện còn quan tâm đưa ra nhiều sự cải cách về thủ tục hành chính giúp kêu gọi các nhà đầu tư, thu hút vốn. Huyện đưa ra những cơ chế, giải pháp cụ thể nhằm thu hút và sử dụng hiệu quả vốn đầu tư để phát triển kinh tế bền vững, giúp cải thiện đời sống cho nhân dân. Cần Đước sở hữu lợi thế về vị trí địa lý đồng thời Huyện lại có nhiều chính sách mới giúp thu hút nhà đầu tư, mở ra môi trường đầu tư thông thoáng. Bởi vậy, đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho nhiều nhà đầu tư kinh doanh, sản xuất góp phần phát triển nên kinh tế bền vững.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.79.39.49Đăng ký thông tin